Thông Tắc Bồn Cầu tại Hà Nội Giá rẻ chỉ 99k

Công ty Môi Trường Đô Thị đã có hơn 10 năm kinh nghiệm và còn là doanh nghiệp đi đầu về dịch vụ Thông Tắc bồn cầu tại Hà Nôi và các địa bàn kế cận. Chúng tôi cam kết luôn mang đến dịch vụ nhanh chóng, những giải pháp thông tắc bồn cầu hoàn hảo, chuyên nghiệp với chi phí thấp và phù hợp so với thị trường tại thời điểm quý khách dùng dịch của Công ty Thoát nước Đô thị.

Các anh chị đừng quyên rằng, Công ty Thoát nước Đô thị có trên 200 cán bộ nhân viên và kỹ thuật, các văn phòng chi nhánh hầu hết các quận huyện tỉnh thành, vì vậy Thông tắc bồn cầu ở Hà Nội Công ty Thoát nước Đô thị chắc chắn đáp ứng nhu cầu với khách hàng về thời gian địa điểm phục vụ dịch vụ 24/24 kể cả là ngày lễ và tết.

Thông tắc bồn cầu Công ty Thoát nước Đô thị có điểm nhấn.

  • Thông tắc cống và bồn cầu: chuyên nghiệp, nhanh, gọn, sạch sẽ, triệt để.
  • Giá thông tắc bồn cầu: chỉ 99k lần, có bảo hành.
  • Kiểm tra và khảo sát bồn cầu tại nhà miễn phí hoàn toàn
  • Thợ lâu năm, máy móc chuyên dụng hiện đại đảm bảo không đục phá
  • Phục vụ 24/24 h, bất kể ngày đêm, có mặt sau 15 phút gọi
  • Máy thông tắc bồn cầu lo xo

Ngoài thông tắc bồn cầu cho các gia đình là người dân, Công ty Thoát nước Đô thị chúng tôi cũng đã tạo được sự uy tín và được sự tin tưởng của các quý công ty, nhà máy, xí nghiệp, bệnh viện, trường học, nhà hàng, khách sạn … sử sụng dịch vụ thông tắc bồn cầu của bên Công ty Thoát nước Đô thị chúng tôi.

Thông tắc bồn cầu Hà Nội Công ty Thoát nước Đô thị gồm các bước

Thông tắc bồn cầu nhà vệ sinh như thế nào là tốt nhất? Ở rất nhiều gia đình, sau nhiều thời gian sử dụng bồn cầu nếu như bạn không kiểm tra kĩ lưỡng thì làm cho nhà vệ sinh dễ bị tắc. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách thông tắc bồn cầu vệ sinh để đảm bảo sử dụng lại được bồn cầu một cách dễ dàng nhất. Vậy các bước thông tắc bồn cầu như thế nào là chất lượng và hiệu quả.

Bước 1: Thông tắc bồn cầu sử dụng bằng tay

Thông thường, bồn cầu nhà vệ sinh bị tắc là do một số vật bị mắc kẹt trong đó hoặc là do thứ gì đó, nếu như bạn xác định được chính xác vật gì bị mắc kẹt ở trong bồn cầu thì bạn hãy đeo găng tay để lấy vật đó ra. Còn nếu bạn muốn xử lí chỗ tắc bằng cách đẩy vật đang bị tắc xuống thì bạn tiến hành theo bước 2.

Bước 2: Thông tắc bồn cầu sử dụng nước nóng

Sử dụng nước nóng để xả trực tiếp vào bồn cầu nhà vệ sinh có lẽ là cách còn xa lạ đối với mọi người. Nước nóng sẽ làm tan sự đông tắc và áp suất sẽ đẩy nước mạnh thơn qua đường ống cống. Để đảm bảo an toàn thì bạn nên cẩn thận trong khi xả nước nóng trực tiếp vào bồn cầu.

Bước 3: Thông tắc bồn cầu bằng dụng cụ thông thường

Sử dụng dụng cụ Hút bể phốt là bước rất quan trọng. Bạn nên thông bồn cầu nhà vệ sinh bằng pittông. Tuy nhiên, mỗi loại pittông khác nhau đều được thiết kế dành riêng cho mục đích thông tắc cống riêng và chúng có kích thước khác nhau nên khi thông cống bằng pittông bạn nên chọn loại vừa và phù hợp với bồn cầu và từ từ đêỷ xuống để tạo thành lực hút trên miệng lỗ thoát bồn cầu, sau đó giật mạnh để thông chỗ tắc. Bạn có thể thực hiện thao tác này nhiều lần để thông tắc bồn cầu nhanh nhất và dễ dàng nhất.

Bước 4: Thông tắc bồn cầu sử dụng hoá chất

Sau khi đã thông tắc bồn cầu xong thì bạn nên sử dụng hóa chất mà thường ngày ở gia đình vẫn sử dụng để xả sạch và thông bồn cầu và xả để sạch vi khuẩn còn chứa trong bồn cầu.

Thông tắc bồn cầu gọi thợ thông tắc Công ty Thoát nước Đô thị chuyên nghiệp
Sau khi đã tiến hành các bước trên nếu bạn vẫn không xử lý được tình trạng bồn cầu bị tắc thì bồn cầu nhà bạn bị tắc nghẽn nghiêm trọng chính vì vậy lúc này duy nhất là bạn nên gọi thợ đến để họ Thông tắc bồn cầu tại nhà thì mới có thể giải quyết dứt điểm.

Công ty Thoát nước Đô thị chúng tôi rất hy vọng được làm đối tác cho chiếc bồn cầu gia đình bạn và rất mong được phục vụ.