Hút Bể Phốt tại Thái Nguyên – Chỉ Từ 100.000Đ Bảo Hành Miễn Phí

Công Ty Thoát Nước Xin Chào Quý Khách Hàng

Quý Khách Hàng Thật Sáng Xuất Khi Lựa Chọn Dịch vụ Của Chúng Tôi

Hút Bể Phốt Tại Thái Nguyên – Giá Từ 100.000Đ Bảo Hành Miễn Phí

Công ty Thoát nước chúng tôi. Dịch vụ Hút Bể Phốt Tại Thái Nguyên chúng tôi có những ưu điểm:

 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tay nghề cao, có ít nhất 5 năm kinh nghiệm
 • Giá cả hợp lý, phù hợp với tất cả các đối tượng
 • Báo giá dịch vụ trước khi xử lý, thi công công trình
 • Xe hút bể phốt chuyên dụng, hiện đại.
 • Bảo hành lên đến 48 tháng. Miễn phí sửa chữa, hút lại miễn phí nếu khách hàng chưa hài lòng.
 • Máy Móc Hiện Đại Tiên Tiến Nhất
 • Không Đục Phá, Xe Hút Hiện Đại, Không Mất Vệ Sinh Cam Kết Hút Đúng, Hút Đủ, Hút Sạch 100%
 • Cam Kết Đúng Giá Công Ty – Có VAT, P/V 24/7
 • Cam Kết Bảo Hành Miễn Phí, Đến Sau 20 Phút
 • Cam Kết Hoàn Tiền Nếu Khách Hàng Không Hài Lòng
 • Cam Kết Không Vừa Ý Hoàn Lại Tiền
 • Quý Khách Nghiệm Thu Hài Lòng Mới Trả Tiền
 • Thợ Giỏi Kinh Nghiệm 10 Năm Trong Ngành, Trung Thực, Nhiệt Tình
 • Đội Ngũ Thợ Hùng Hậu Hàng 100.000 Nhân Viên Giàu Kinh Nghiệm

Công ty Thoát nước từ năm 2016 cho đến nay đã tạo được chỗ đứng Hút bể phốt tại Thái Nguyên bằng sự chuyên nghiệp, uy tín, trung thực, giá rẻ và hiệu quả 100%. Công ty Thoát nước chúng tôi nhận dịch vụ tất cả liên quan đến môi trường với hệ thống máy móc hiện đại cùng với đó là hệ thống nhân viên được đào tạo bài bản.

Thưa anh chị, Để khắc phục những vấn đề này, Hút bể phốt Công ty Thoát nước cung cấp Hút bể phốt tỉnh Thái Nguyên mọi lúc kể cả ngày nghĩ, ngày lễ tại Thái Nguyên. Công ty Thoát nước mong muốn được phục vụ quý khách hàng lâu dài, đảm bảo mang lại hiệu quả rõ rệt.

Dịch vụ của chúng tôi

_Hút bể phốt tại thành phố thái nguyên

_Hút bể phốt tại thị xã sông công

_Hút bể phốt tại huyện định hóa

_Hút bể phốt tại huyện phú lương

_Hút bể phốt tại huyện võ nhai

_Hút bể phốt tại huyện đại từ

_Hút bể phốt tại huyện đồng hỷ

_Hút bể phốt tại huyện phú bình

_Hút bể phốt tại huyện phổ yên

Hút bể phốt nhà dân, hút bể phốt dãy trọ công nhân, hút bể phốt chung cư, hút bể phốt công ty, hút bể phốt khu công nghiệp, hút bể phốt dự án khu đô thị, hút bể phốt giá rẻ cho tập thể cán bộ công nhân viện chức…thông tắc cống, thông bể phốt, thông chậu rửa, thông bồn cầu, hút bể phốt cho trường học, hút bể phốt giá rẻ cho các bệnh viện trọng tỉnh bắc ninh

Dịch vụ hút bể phốt tại Hưng Yên của công ty luôn đảm bảo chất lượng nhằm giúp các hoạt động từ sinh hoạt đến công việc diễn ra thuận lợi. Không bị ảnh hưởng bởi yếu tố ô nhiễm môi trường hay bể phốt tắc, tràn ứ các loại nước, rác thải ra bên ngoài. Đây chính là lý do Công ty Thoát nước được đông đảo đối tượng khách hàng đánh giá cao.

Hiểu được tầm quan trọng của các thiết bị máy móc kỹ thuật, Công ty Thoát nước đã đầu tư xe hút bể phốt chuyên dụng với thể tích chứa phù hợp với khối lượng chất thải đang có trong bể tự hoại từ gia đình, cho đến cơ quan, xí nghiệp… Nếu thể tích bể chứa nhà bạn lớn thì rất cần thiết phải sử dụng loại xe này. Bởi các xe bé hơn sẽ không đảm bảo hút đủ, hút triệt để được hết các loại rác thải ra ngoài.

Hút bể phốt tỉnh Thái Nguyên Công ty Thoát nước được đánh giá cao

Công ty Thoát nước luôn sẵn sàng tiếp nhận mọi yêu cầu từ phía quý khách, bất kể trong mọi hoàn cảnh nào, dù bạn ở bất cứ đâu trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên, chúng tôi đều có mặt để xử lý nhanh chóng sự cố mà bạn đang gặp phải.

Tư vấn Cách hút bể phốt và quy trình thực hiện của Công ty Thoát nước anh chị có thể nhận ra ngay tính chuyên nghiệp của chúng tôi.

 • Tại đây chúng tôi có kinh nghiệm làm việc lâu năm, trách nhiệm với công việc cao, không khiến khách hàng thất vọng khi sử dụng dịch vụ của mình.
 • Công ty Thoát nước luôn sẵn sàng đầu tư, nâng cấp các trang thiết bị hiện đại nhất, phù hợp với thị yếu của người tiêu dùng
 • Đảm bảo phục vụ khách hàng một cách chu đáo, nhanh chóng chỉ sau 30 phút.
 • Có hợp đồng ký kết giữa 2 bên khi quý khách là công ty, doanh nghiệp, bệnh viện, trường học….
 • Có chế độ bảo hành tốt nhất.
 • Chương trình khuyến mại, cụ thể giảm giá với các khách hàng sử dụng dịch vụ lần 2 trở lên tại Thái Nguyên và tất cả chi nhánh khác.

Hút bể phốt Thái Nguyên có 2 cách thực hiện

Hút bể phốt theo cách thông thường: Là việc dùng ống hút gắn trên xe thông bể để luồn vào hầm bể phốt qua đường ống nước, hút các chất thải ra ngoài nhanh chóng. Phương pháp này có ưu điểm là dễ thực hiện, chi phí rẻ. Bên cạnh đó cũng khiến mất thời gian khi phải đục bể, lực hút của phương pháp này không cao.

Không giữ vệ sinh môi trường do đường ống bẩn, làm dính các chất thải, nước thải chứa vi khuẩn, bụi bẩn ra môi trường xung quanh

Hút bể phốt theo cách hút chân không: Là việc luồn ống hút vào hầm bể phốt gắn trên xe nhưng không cần đục phá với cả công trình có đường ống nước nhỏ. Với giá thành sử dụng phương pháp này khá cao, nhưng thời gian thực hiện lại rất nhanh, bởi lực hút lớn.

Hơn nữa không cần phải đục phá ảnh hưởng đến kết cấu công trình. Đảm bảo được mỹ quan môi trường sống.

Hút bể phốt Thái Nguyên giá rẻ đạt chuẩn

Bước 1: Đánh giá tình trạng bể phốt. Đánh giá tình trạng bể phốt, xem cách thiết kế đường ống thoát, độ rộng, độ sâu của hầm chứa.

Bước 2: Tiến hành luồn ống hút. Sau khi đã đánh giá xong bể phốt, tiến hành luồn ống hút gắn với xe vào sâu trong hầm bể nhờ ống thoát nước bể phốt

Bước 3: Tiến hành hút bùn, chất thải ra ngoài xe chứa. Trong công đoạn này cần lưu ý: không được hút sạch 100% bùn mà chỉ nên lấy ra ngoài khoảng 80-90% lượng bùn.

Bước 4: Bơm nước vào bể. Sau khi kiểm tra và thấy việc hút chất thải đã thành công, hãy bơm nước vào bể tầm 60-80% thể tích của bể.

Bước 5: Trát vữa, hoàn tất việc hút. Với những trường hợp bể phải đục như bước 1 thì phải lấy vữa trát lại cho kín khít.

 

Hút bể phốt Công ty Thoát nước bằng chân không

Bước 1: Đánh giá bể phốt. Khoảng cách từ xe hút đến hầm bể phốt là bao nhiêu? Vị trí, địa điểm cần hút như thế nào? Độ dài từ bồn cầu tới bể phốt là bao nhiêu?

Bước 2: Tháo bệ bồn cầu ra. Thực hiện tháo bệ bồn cầu để tiếp cận hầm bể phốt

Bước 3: Luồn ống hút. Sau khi tiếp cận được bể phốt, hãy luồn ống hút xuống hầm bể phốt

Bước 4: Nhân viên thực hiện công việc thông hút. Bắt đầu tiến hành hút bể phốt. Hút đến khi nào hệ thống hút báo ngừng. Sau đó kiểm tra và thực hiện hút lần 2 đến khi sạch thì thôi

Bước 5: Kết thúc quy trình hút. Rút ống hút lên, lắp lại bệ bồn cầu như cỗ, vệ sinh xung quanh cho sạch sẽ.

Liên hệ với Hút bể phốt tại Thái Nguyên bằng cách nào?

Để thuận tiện cho quý khách hàng liên hệ yêu cầu dịch vụ, Hút bể phốt tại Đống Đa có nhiều cơ sở nhỏ nằm trên địa bàn các phường, cụ thể:

 • Cách Mạng Tháng 10, Tân Quang, Sông Công, Thái Nguyên, Việt Nam
 • Trại Cau, Đồng Hỷ, Thái Nguyên, Việt Nam
 • ĐT267, Tân Cương, Thành phố Thái Nguyên, Thái Nguyên, Việt Nam
 • An Khánh, Đại Từ, Thái Nguyên, Việt Nam
 • QL3, Động Đạt, Phú Lương, Thái Nguyên, Việt Nam