Thông Tắc Cống Tại Ứng Hòa – Chỉ Từ 100.000Đ Bảo Hành Miễn Phí

Công Ty Thoát Nước Đô Thị Xin Kính Chào Quý Khách Hàng

Các Bạn Thật Sáng Xuất Khi Lựa Chọn Dịch Vụ Của Chúng Tôi

Thông Tắc Cống Tại Ứng Hòa – Chỉ Từ 100.000Đ Bảo Hành Miễn Phí

Chuyên Thông Tắc Cống – [ Tại Ứng Hòa ] – Đến Sau 15P – Khảo Sát Tư Vấn Miễn Phí –

Thông Máy Lò So Hiện Đại – Không Đục Phá – Cam Kết Đúng Giá – Triệt Để 100% – BH Miễn Phí

Không Vừa Ý Hoàn Lại Tiền – Hoàn Tiền Nếu Tắc Lại

Chi nhánh văn phòng Công ty Thoát nước Thông tắc cống tại Ứng Hòa chia sẻ cho quý khách hàng bí quyết sử dụng Baking soda để xử lý cống bị nghẹt, đảm bảo giải quyết tình trạng khó khăn mà gia chủ gặp phải. Cống có thời gian sử dụng lâu cộng với thói quen của gia chủ không đúng dẫn đến tình trạng bị nghẹt.

Cống thoát nước bị nghẹt thường ảnh hưởng đến cuộc sống cũng như sinh hoạt bình thường của tất cả các thành viên trong gia đình. Một trong những vấn đề mà chúng ta không thể khắc phục được nếu như cống bị nghẹt đó chính là mùi hôi thối. Thông tắc cống huyện Ứng Hòa sẽ chia sẻ cho quý gia đình bí quyết thông cống bằng baking soda. Một trong những nguyên liệu được sử dụng nhiều để nấu nướng và làm sạch.

Thông tắc cống huyện Ứng Hòa chia sẻ kinh nghiệm

Thông tắc cống bằng Baking Soda hay người ta còn gọi là muối nở đây là một trong những hợp chất hóa học có công thức là NAHCO3. Đây là một trong những nguyên liệu mà chúng ta thường thấy xuất hiện trong các loại nước khoáng. Baking soda không mùi và có vị mặn thường được sử dụng để chế biến thức ăn.

Sở dĩ người ta sử dụng baking soda để thông tắc cống vải vì nó có tác dụng rất tốt trong việc làm mài mòn các mảng bám trong đường cống. Baking Soda có thể tác dụng với nước tạo ra khí CO2 trong đường ống có tác dụng làm mài mòn các mảng bám trên đường ống. Từ đó thì đường ống cống trên được làm sạch và nước thoát có thể tỏa ra ngoài một cách dễ dàng hơn. Để tăng hiệu quả của Baking Soda thì người ta cũng có thể sử dụng thêm muối.

Thông tắc cống tại Ứng Hòa chia sẻ bí quyết sử dụng baking soda

Để có thể sử dụng nguyên liệu Baking Soda thông tắc cống thì chúng ta có thể làm theo những hướng dẫn dưới đây. Dưới đây là 3 cách đơn giản mà chúng ta có thể sử dụng baking soda để thông tắc đường cống tại nhà. Cách thông tắc cống bằng baking soda và nước sôi khá hay. Để có thể thông tắc cống bằng baking soda và nước sôi thì chúng ta cần chuẩn bị những nguyên liệu như

Nguyên liệu

● Baking soda
● 3 lít nước sôi ở nhiệt độ 75 độ

Cách thực hiện, đầu tiên thì chúng ta sẽ cho khoảng một cốc Baking Soda vào mặt của miệng cống, đợi khoảng 30 phút thì chúng ta sẽ tiếp tục cho 3 lít nước sôi ở nhiệt độ 75 độ C xuống đường ống cống. Lưu ý là chúng ta chỉ nên sử dụng nước sôi ở nhiệt độ 75 độ trở lại vì như thế nó sẽ đảm bảo an toàn hơn cho hệ thống đường ống.

Sau khoảng 6 tiếng đồng hồ thì chúng ta sẽ tiến hành kiểm tra xem hệ thống có sử dụng được hay không. Lưu ý là khi chúng ta thông cống bằng baking soda và nước sôi thì trong khoảng 6 tiếng này không sử dụng đường ống để mang lại hiệu quả cao nhất.

Thông tắc cống bằng baking soda và giấm

Cách thứ hai mà thông tắc cống tại Ứng Hòa muốn chia sẻ đến với bạn đọc đó là sử dụng Baking Soda và giấm. Sự kết hợp giữa Baking Soda và giấm sẽ xảy ra phản ứng hóa học mạnh mẽ hơn, có tác dụng làm sạch đường ống cống. Bạn chỉ cần chọn nguyên liệu Baking Soda với giấm theo tỉ lệ 1:1. Sau đó chúng ta sẽ đổi trực tiếp hỗn hợp này vào đường ống cống. Nếu như thực hiện cách này không thành công thì bạn nên lập lại một vài lần để tăng hiệu quả.

Thông tắc cống bằng baking soda và muối

Phương pháp sử dụng baking soda và muối được đánh giá là khá hiệu quả vì nó tác dụng kháng mạnh mẽ. Để có thể thông tắc cống bằng phương pháp này thì chúng ta sẽ trộn tỉ lệ Baking Soda và muối bằng nhau. Sau đó sẽ đổ hỗn hợp này vào đường cống để có thể làm sạch những mảng bám.

Liên hệ với thông tắc cống tại Ứng Hòa bằng cách nào?

Để thuận tiện cho quý khách hàng liên hệ yêu cầu dịch vụ, Công ty Thoát nước có nhiều cơ sở nhỏ nằm trên địa bàn các phường, cụ thể:

  • Giới Đức, Ứng Hòa, Hà Nội
  • Thọ Vực, Ứng Hòa, Hà Nội
  • QL21B, Hoa Phú, Ứng Hòa, Hà Nội
  • Tảo Dương Văn, Ứng Hòa, Hà Nội
  • Bạt Chùa, Ứng Hòa, Hà Nội
  • Minh Đức, Ứng Hòa, Hà Nội