Thông Tắc Nhà Vệ Sinh tại Từ Liêm Giá rẻ chỉ 99k

Nếu một ngày nhà vệ sinh của bạn gặp phải tình trạng tắc nghẽn, không thể thoát nước gây bất lợi cho sinh hoạt gia đình. Thông tắc nhà vệ sinh tại Từ Liêm giúp bạn giải quyết âu lo trong tích tắc. Thông tắc nhà vệ sinh Quận Nam Từ Liêm của Công ty Thoát nước sẽ đồng hành cùng mọi quý khách để bảo vệ nhà vệ sinh giúp banh.

Thông tắc nhà vệ sinh Bắc từ liêm có 2 địa điểm dịch vụ tại Quận Nam Bắc Từ Liêm sẽ nhanh chóng có mặt sau 15 phút khi quý khách gọi chúng tôi. Giúp bạn giải quyết vấn đề nhanh chóng kể cả sau dịch vụ chế độ bảo hành cũng nhanh, bời gần nhà quý khách. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn các kiến thức về thông tắc nhà vệ sinh để có cách giải quyết triệt để, nhanh chóng khi gặp phải sự cố này.

Thông tắc nhà vệ sinh tại Từ Liêm chi sẻ cách phòng ngừa tắc nghẽn

Đã bao giờ bạn tự hỏi vì sao nhà vệ sinh thường xuyên bị tắc nghẽn? Thực tế có rất nhiều cách phòng ngừa tắc nghẽn bồn cầu, giúp nhà vệ sinh luôn khô ráo, sạch sẽ. Trong bài viết này, thông tắc nhà vệ sinh giá rẻ Công ty Thoát nước gợi ý cho bạn các biện pháp phòng ngừa tắc nghẽn nhà vệ sinh hiệu quả như sau:

Thông tắc nhà vệ sinh Quận Nam từ Liêm tư vấn 3 giải pháp

1. Không cho xà phòng, nước rửa bát vào bồn cầu

Nhiều người cho rằng việc cho xà phòng, nước rửa bát vào bồn cầu sẽ giúp cho bồn cầu sạch sẽ. Tuy nhiên thực tế các thành phần chất tẩy rửa trong nhà vệ sinh sẽ làm chết các lợi khuẩn dưới hầm cầu, khiến các vi khuẩn không còn khả năng phân hủy rác thải.

Vì vậy thay vì sử dụng nước rửa bát, xà phòng, bạn có thể sử dụng chanh, giấm hoặc baking soda để chà rửa bồn cầu hiệu quả mà không làm hại đến các lợi khuẩn dưới hầm cầu.

2. Hạn chế vứt giấy vệ sinh vào bồn cầu

Nhiều người cho rằng giấy vệ sinh có thể tan nhanh chóng trong bồn cầu nên xả quá nhiều. Điều này vô tình gây ra tình trạng tắc nghẽn do giấy dính chặt vào nhau, tạo thành khối chất thải lớn gây tắc nghẽn.

3. Không đổ thức ăn thừa, rác thải, đồ chơi vào nhà vệ sinh

Thức ăn thừa, rác thải, đồ chơi là nguyên nhân gây tắc nghẽn nhà vệ sinh nghiêm trọng. Do đó bạn cần tuyệt đối không đổ thức ăn thừa, rác thải vào bồn cầu để phòng ngừa tắc nghẽn.

Thông tắc nhà vệ sinh Quận Bắc Từ Liêm ưu điểm của Công ty Thoát nước

Thông tắc nhà vệ sinh Công ty Thoát nước được trang bị trang thiết bị máy móc hiện đại và tiên tiến nhất hiện nay, ví dụ công nghệ hút bể phốt chân không đến từ Nhật Bản, máy lò xo chuyên dụng, Xe hút bể phốt chuyên dụng đủ chủng loại từ nhỏ đến lớn… chúng tôi tự tin xử lý triệt để mọi sự cố môi trường của khách hàng.

1. Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng 24/24h, bất kể ngày đêm, lễ tết. Ngay sau khi tiếp nhận thông tin khách hàng, đội ngũ nhân viên của Công ty Thoát nước nhanh chóng có mặt, xử lý nhanh gọn sự cố, đảm bảo tính thẩm mỹ cho nhà vệ sinh của bạn.

2. Đặc biệt, Công ty Thoát nước mang đến dịch vụ chuyên nghiệp với mức giá hợp lý, cạnh tranh. Báo giá công khai minh bạch, đầy đủ chế độ bảo hành nhằm mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất.

Các dịch vụ của Công ty Thoát nước bao gồm: Hút bể phốt giá rẻ, thông tắc bồn cầu, thông tắc cống, thông tắc chậu rửa bát, thông nhà vệ sinh, thông cống nghẹt, hút gầm cầu, dịch vụ vận chuyển…

3. Đừng để tình trạng tắc nghẽn nhà vệ sinh làm cản trở sinh hoạt của gia đình bạn! Khi gặp các sự cố về vệ sinh môi trường, hãy nhanh chóng gọi đến dịch vụ thông tắc nhà vệ sinh Công ty Thoát nước để được hỗ trợ xử lý một cách nhanh chóng, hiệu quả và triệt để nhất.