Thông Tắc Cống, Hút Bể Phốt tại Nghệ An Giá 100.000Đ BH 5 Năm

Công ty Thoát nước là thương hiệu Hút bể phốt tại Nghệ An là 1 công việc xử lý chất thải sinh hoạt có tính chất chuyên môn cao, đòi hỏi khả năng kỹ thuật của thợ Hút bể phốt Công ty Thoát nước giỏi.

Kỹ thuật Hút bể phốt tỉnh Nghệ An tân tiến và chính xác sẽ đảm bảo được vệ sinh môi trường sạch sẽ và đem đến nhiều lợi ích cho người sử dụng. Vậy cách hút bể phốt như thế nào là an toàn và hiệu quả, cùng Công ty Thoát nước tìm hiểu qua bài viết này nhé.

Hút bể phốt tỉnh Nghệ An Giá rẻ hiệu quả nhất.

Phương pháp & Cách hút bể phốt hiện nay bao gồm: hút bể phốt thông qua lỗ đục phá và giải pháp thông tắc bể phốt không đục phá. Hai phương pháp thông tắc bể phốt này có quy trình khác nhau và mỗi phương pháp cũng có những ưu điểm, nhược điểm riêng. Những dấu hiệu dễ nhận biết khi bể phốt bị đầy hoặc nước thải trong bể chứa bị tràn ra ngoài môi trường.

Bể phốt hết chỗ chứa chất thải do bể bị quá tải, thì phần chất thải bị lắng xuống, phần nước các bạn bạn thải ra sẽ bị tràn ra bên ngoài. Nếu như không nhanh chóng xử lý kịp thời thì rất dễ gây ra hiện tượng tắc đường ống dẫn, rò rỉ nước thải chưa qua xử lý, không tốt cho sức khỏe.

1. Kiểm tra que đo độ cao ống chất thải tại bể chứa.

Đối với các bể phốt hiện đại ngày nay đều có que đo độ cao thoát khí hoặc ống đo đáy bùn để đo lượng chất hữu cơ nổi trong bể chứa tới đâu. Thông thường thì khoảng 4 – 5 năm sau ngày đầu tiên sử dụng thì các bạn nên kiểm tra chiều cao của que đo này.

2. Có mùi khó chịu trong nhà vệ sinh.

Đây chính là dấu hiệu dễ nhận thấy nhất khi bể phốt bị đầy. Các bọt khí trong hầm chứa sẽ bị đẩy tới bồn cầu để thoát ra ngoài. Những bọt khí này khi thoát ra sẽ mang mùi vô cùng khó chịu của chất bị ngâm lâu ngày.

3. Nước xả bồn cầu không thoát được hoặc xuống hút chậm.

Khi sử dụng bồn cầu bạn gặp phải tình trạng nước xả bị chậm thoát, hoặc chỉ xuống một cách rất từ từ. Đó chính là một trong những dấu hiệu ban đầu của đầy bể phốt.

Dịch Vụ Của Chúng Tôi

Hút bể phốt nhà dân, hút bể phốt dãy trọ công nhân, hút bể phốt chung cư, hút bể phốt công ty, hút bể phốt khu công nghiệp, hút bể phốt dự án khu đô thị, hút bể phốt giá rẻ cho tập thể cán bộ công nhân viện chức…thông tắc cống, thông bể phốt, thông chậu rửa, thông bồn cầu, hút bể phốt cho trường học, hút bể phốt giá rẻ cho các bệnh viện trọng tỉnh Thanh Hóa, Vận chuyển bùn vi sinh cho các khu công nghiệp, đầy đủ giấy phép sử lý, hồ sơ pháp lý đầy đủ, thợ giỏi, máy móc hiện đại không đục phá ,để phục vụ khách hàng tốt nhất

Phục Vụ Toàn Địa Bàn Tỉnh Nghệ An Nhanh Nhất

Hút Bể Phốt, Thông bể phốt, thông bồn cầu Tại Thành phố Vinh

Hút Bể Phốt, Thông bể phốt, thông bồn cầu Tại Thị xã Cửa Lò

Hút Bể Phốt, Thông bể phốt, thông bồn cầu Tại Thị xã Hoàng Mai

Hút Bể Phốt, Thông bể phốt, thông bồn cầu Tại Thị Xã Thái Hòa

Hút Bể Phốt, Thông bể phốt, thông bồn cầu tại huyện Anh Sơn

Hút Bể Phốt, Thông bể phốt, thông bồn cầu tại huyện Con Cuông

Hút Bể Phốt, Thông bể phốt, thông bồn cầu tại huyện Diễn Châu

Hút Bể Phốt, Thông bể phốt, thông bồn cầu tại huyện Đô Lương

Hút Bể Phốt, Thông bể phốt, thông bồn cầu tại huyện Hưng Nguyên

Hút Bể Phốt, Thông bể phốt, thông bồn cầu tại huyện Kỳ Sơn

Hút Bể Phốt, Thông bể phốt, thông bồn cầu tại huyện Nam Đàn

Hút Bể Phốt, Thông bể phốt, thông bồn cầu tại huyện Nghi Lộc

Hút Bể Phốt, Thông bể phốt, thông bồn cầu tại huyện Nghĩa Đàn

Hút Bể Phốt, Thông bể phốt, thông bồn cầu tại huyện Quế Phong

Hút Bể Phốt, Thông bể phốt, thông bồn cầu tại huyện Quỳ Châu

Hút Bể Phốt, Thông bể phốt, thông bồn cầu tại huyện Quỳ Hợp

Hút Bể Phốt, Thông bể phốt, thông bồn cầu tại huyện Quỳnh Lưu

Hút Bể Phốt, Thông bể phốt, thông bồn cầu tại huyện  Tân Kỳ

Hút Bể Phốt, Thông bể phốt, thông bồn cầu tại huyện  Thanh Chương

Hút Bể Phốt, Thông bể phốt, thông bồn cầu tại huyện Tương Dương

Hút Bể Phốt, Thông bể phốt, thông bồn cầu tại huyện Yên Thành

 

Hút bể phốt tại Nghệ An Công ty Thoát nước giới thiệu cách thông tắc đơn giản tại nhà

Cách thứ 1: Sử dụng bột thông bể phốt Sumo. Bột thông hầm bể phốt Sumo còn có khả năng làm giảm phát sinh những loại khí thải hôi thối và diệt tận gốc những vi khuẩn có khả năng gây bệnh cho con người.

Cách thứ 2: Sử dụng nước thông bồn cầu Thái Bảo. Sản phẩm này là một trong những loại men vi sinh có tác dụng mạnh nhất, có thể làm thông thoát đường cầu bị nghẹt rất nhanh, tiêu diệt nấm mốc và vi khuẩn có hại rất tốt.

Cách thứ 3: Sử dụng hóa chất phân hủy bể phốt SIFA. Là bột thông cực mạnh, được sản xuất và sử dụng để phân huỷ cặn bã thực phẩm dư thừa, xác chất động vật phân huỷ chậm, các mảng bám cứng đầu nhất bên trong đường cống, hầm cầu không để cho đường cống bị nghẹt và bốc mùi hôi thối nữa.

Cách thứ 4: Bổ sung men sinh học. Cách này có tác dụng nhanh chóng vừa không gây nguy hiểm tới con người và môi trường. Bằng cách bổ sung thêm những vi khuẩn có lợi vào bể phốt, thúc đẩy quá trình phân hủy chất thải nhanh hơn.

Liên hệ với hút bể phốt tại nghệ an bằng cách nào?

Để thuận tiện cho quý khách hàng liên hệ yêu cầu dịch vụ, Hút bể phốt tại Thanh Hóa có nhiều cơ sở nhỏ nằm trên địa bàn các phường, cụ thể:

CN1; 35 Nguyễn Trường Tộ, Thành Phố Vinh

CN2; 26 Lê Quý Đôn, Thành Phố Vinh

CN3 68 Nguyễn Sinh Cung, Thành Phố Cửa Lò

CN4; 4/ 6 Đường Bình Minh, Thành Phố Cửa Lò

CN5; Xã Nghĩa Tiến, Thị xã Thái Hoà

CN6; Thị trấn Kim Sơn, Huyện Quế Phong

CN7; Thị trấn Tân Lạc, Huyện Quỳ Châu

CN8; Thị trấn Mường Xén, Huyện Kỳ Sơn

CN9 Thị trấn Thạch Giám, Huyện Tương Dương