Thông Tắc Cống Tại Tây Hồ – Giá 100.000Đ Bảo Hành Miễn Phí

Công Ty Thoát Nước Đô Thị Xin Kính Chào Quý Khách Hàng

Các Bạn Thật Sáng Xuất Khi Lựa Chọn Dịch Vụ Của Chúng Tôi

Thông Tắc Cống Tại Tây Hồ – Giá 100.000Đ Bảo Hành Miễn Phí

Chuyên Thông Tắc Cống – [ Tại Tây Hồ ] – Đến Sau 15P – Khảo Sát Tư Vấn Miễn Phí

Máy Lò So Hiện Đại – Không Đục Phá – Cam Kết Đúng Giá – Sử Lý Triệt Để 100% – BH Miễn Phí

Bạn cảm thấy khó chịu vì cống và bồn cầu nhà bạn thường xuyên bị tắc nghẽn, không xả được nước? Bạn nên tìm hiểu nguyên nhân vì sao bồn cầu lại bị tắc nghẽn để đưa ra những biện pháp xử lý.

Lý do gây tắc cống mà chúng tôi chia sẻ trong bài viết này sẽ giúp bạn tự thông tắc cống, đường ống dẫn nước hiệu quả nếu như là bị tắc thông thường. Vậy nếu tắc nặng thì sao? Hãy nhớ đến chúng tôi nhé, Thông tắc cống tại Tây Hồ uy tín, chất lượng, đảm bảo sự hài lòng của gia đình bạn. Thông tắc cống Quận Tây Hồ Công ty Thoát nước xin chia sẻ cùng bạn một vài kinh nghiệm khi lựa chọn các nhà Thông tắc cống uy tín tại Quận nhà nhé.

Thông tắc cống Quận Tây Hồ tư vấn lý do tắc nghẽn cống

1. Tắc cống do Tóc rối

Đúng thế, tóc rối là kẻ thù số 1 gây ra tình trạng tắc nghẽn cống nhà vệ sinh và Công ty Thoát nước đã Thông tắc cống Giá rẻ và nhiều lần gặp phải. Chắc hẳn bạn không để ý rằng khi sau mỗi lần gội đầu, hay chải tóc thì tóc rụng rất nhiều đặc biệt là các mẹ, các chị em sở hữu mái tóc dài. Có thể những sợi tóc đó sẽ vô hại nếu chúng ta cho vào thùng rác.

Nhưng hầu như theo thói quen đã dội chúng xuống cống. Dần dần, những búi tóc rối sẽ làm tổ trong đường ống thoát nước và sẽ gây ra cản trở dòng chảy.

=> Khắc phục: trước hết bạn nên tạo thói quen gom tóc rối đó cho vào thùng rác chứ đừng dội cho chúng trôi xuống cống.

2. Tắc cống do Giấy vệ sinh

Có rất nhiều gia đình thường hay cho giấy vệ sinh xuống bồn cầu. Giấy vệ sinh không thể phân hủy hoàn toàn trong bể phốt, đặc biệt là những loại giấy kém chất lượng. Dù không cố ý, nhưng bạn cho lượng giấy lớn vào bồn cầu, khiến cho tắc bồn cầu, thậm chí tắc cả đường ống bể phốt.

=> Khắc phục: không nên cho giấy xuống bồn cầu, nên định kỳ đổ dung dịch phân hủy xuống bể phốt. Nếu bị tắc thì nên gọi cho thợ Thông tắc cống đội thông tắc tại chuyên Tây Hồ để được nhanh chóng khắc phục.

3. Tắc cống do Thực phẩm.

Thực phẩm: cơm, rau, thịt… khi chúng ta rửa bát chủ quan vì chúng không đáng kể nên đã không ngăn không để chúng trôi vào cống. Chúng sẽ bị vướng vào đoạn gấp khúc và nằm lại tại đó. Dần dần đường ống sẽ thoát nước chậm, gây ra tình trạng tắc cống.

=> Khắc phục: Nên đặt miếng ngăn không cho thực phẩm rơi vào cống

Bồn rửa bị tắc do dầu mỡ

4. Tắc cống do chất lỏng:

Chất lòng ở đây là: dầu mỡ, chất béo, nước luộc thịt… Nếu đổ thẳng xuống cống chúng sẽ bám vào thành ống, tích tụ lại ngăn không cho các loại rác nhỏ trôi đi. Gây ra tình trạng tắc cống. Khắc phục: Hạn chế đồ dầu mỡ xuống cống, thi thoảng đổ nước sôi xuống miệng cống giúp tan các chất lỏng đã tích tụ lại.

 

Bảng giá thông tắc cống tại quận Tây Hồ

Giá cả không phải là yếu tố tiên quyết để khách hàng lựa chọn dịch vụ, mà giá cả thể hiện sự cạnh tranh trên thị trường và phần nào đảm bảo lợi ích của khách hàng. Để tránh tình trạng giá dịch vụ rẻ mà chất lượng dịch vụ kém, quý khách hàng nên tham khảo báo giá chi tiết sau khi tổng hợp các công việc thực hiện cùng với chế độ hậu mãi của dịch vụ để xác thực việc giá rẻ đi kèm với chất lượng tốt.

Liên hệ với thông tắc cống tại Tây Hồ bằng cách nào?

Để thuận tiện cho quý khách hàng liên hệ yêu cầu dịch vụ, Công ty Thoát nước có nhiều cơ sở nhỏ nằm trên địa bàn các phường, cụ thể:

  • Số 34 phố Nghĩa Đô, Phường Xuân La, Tây Hồ, Hà Nội
  • Số 14 Âu Cơ, Phường Tứ Liên, Quận Tây Hồ, Hà Nội
  • 405 Lạc Long Quân, Quận Tây Hồ, Hà Nội
  • 89 Nghi Tàm, Quận Tây Hồ, Hà Nội
  • 107 Đường Tây Hồ, Quận Tây Hồ, Hà Nội
  • 89 An Dương Vương, Quận Tây Hồ, Hà Nội
  • 405 Lạc Long Quân, Quận Tây Hồ, Hà Nội
  • 89 Nghi Tàm, Quận Tây Hồ, Hà Nội