Thông Tắc Cống Tại Thạch Thất – Giá Rẻ 100.000Đ Uy Tín

Công Ty Thoát Nước Đô Thị Xin Kính Chào Quý Khách Hàng

Các Bạn Thật Sáng Xuất Khi Lựa Chọn Dịch Vụ Của Chúng Tôi

Thông Tắc Cống Tại Thạch Thất – Giá Rẻ 100.000Đ Uy Tín

Chuyên Thông Tắc Cống – [ Tại Thạch Thất ] – Đến Sau 15P – Khảo Sát Tư Vấn Miễn Phí –

Thông Máy Lò So Hiện Đại – Không Đục Phá – Cam Kết Đúng Giá – Triệt Để 100% – BH Miễn Phí

Không Vừa Ý Hoàn Lại Tiền – Hoàn Tiền Nếu Tắc Lại

Thông tắc cống tại nhà như nào cho hiệu quả cao khi chi liên hệ được với nhà Thông tắc cống tại Thạch Thất. Làm thế nào để tiết kiệm chi phí và thời gian khi Thông tắc cống huyện Thạch Thất, Công ty Thoát nước đưa ra và tư vấn những câu trả lời sẽ có trong nội dung bài viết dưới đây.

Trường hợp áp dụng những cách thông tắc cống ở dưới đây không hiệu quả, chứng tỏ đường ống nhà bạn đã bị tắc nghẽn nghiêm trọng cần xử lý ngay. Ở ngay huyện nhà có đơn vị Thông tắc cống Thạch Thất văn phòng Công ty Thoát nước đã có thương hiệu nhiều năm và uy tín số 1 trong lĩnh vực môi trường.

Thông tắc cống huyện Thạch Thất giá rẻ và tư vấn hiệu quả

Có rất nhiều nguyên nhân gây nghẹt cống như: do thức ăn thừa, chất thải sinh hoạt, rác thải tích tụ lâu ngày, đường ống cống không được vệ sinh sạch sẽ… Dưới đây là những Cách thông tắc cống hiệu quả mà bạn có thể tự áp dụng tại nhà:

1. Dùng dụng cụ hình lưỡi móc

Để lấy rác thải ra khỏi đường ống cống, bạn có thể chuẩn bị một dụng cụ có lưỡi móc, cho vào đường ống cống, nhẹ nhàng di chuyển những chất thải tích tụ trong ống cống ra bên ngoài. Tuy nhiên cách thông tắc cống này chỉ áp dụng hiệu quả với trường hợp tắc cống do tóc rộng, rác thải sinh hoạt, thức ăn thừa bị mắc kẹt.

2. Thông tắc cống bằng nước sôi

Bạn có thể đổ nước đun sôi vào đường ống nghẹt để làm sạch chất cặn bã và vụn giấy, từ đó giúp nước thoát dễ dàng hơn. Bạn có thể đổ nước sôi liên tục cho đến khi nào đường ống nước đã hoạt động trơn chu.

3. Thông tắc cống bằng sản phẩm vi sinh

Trường hợp cống bị tắc do dầu mỡ bám vào thành ống, bạn có thể sử dụng các sản phẩm vi sinh để xử lý. Các vi sinh vật sẽ “ăn” các chất dầu mỡ bên trọng, thông tắc cống hiệu quả. Tuy nhiên khi sử dụng bạn cần đọc kỹ hướng dẫn và cách pha chế để đạt hiệu quả tốt nhất.

4. Thông tắc cống bằng dấm và bột nở

Đầu tiên, bạn pha chế bột nở và dấm theo tỷ lệ 1:1. Sau khi dung dịch sủi bọt, bạn cho toàn bộ vào đường ống bị nghẹt. Chờ 1-2 tiếng để dung dịch phát huy tác dụng của mình. Sau 1-2 tiếng tiếp theo, bạn đổ thêm nước sôi vào đường ống và đợi kết quả như mong muốn.

 

Thông tắc cống tại Thạch Thất chia sẻ thêm lưu ý khi sử dụng dịch vụ

  • Phải xác định nguyên nhân tắc cống, từ đó có cách xử lý phù hợp nhất.
  • Phòng ngừa nước trào ngược ra bằng cách chuẩn bị dụng cụ thấm nước và chứa nước cần thiết.
  • Mang bao tay, khẩu trang, dụng cụ bảo hộ đầy đủ khi tiến hành thông tắc cống.
  • Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng các sản phẩm thông tắc cống trước khi tiến hành áp dụng.

Trải qua hơn 10 năm hình thành và phát triển, thông tắc cống Công ty Thoát nước tự hào là đơn vị cung cấp các dịch vụ vệ sinh môi trường với số lượng lớn các khách hàng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ thông tắc cống trong suốt thời gian qua.

Thông tắc cống Thạch Thất Quy trình Công ty Thoát nước bao gồm:

Bước 1: Khách hàng liên hệ qua hotline.

Bước 2: Nhân viên của thông tắc cống tại Thạch Mỹ của Công ty Thoát nước có mặt trong vòng 15 phút sẽ để tiến hành khảo sát, đánh giá tình hình, mức độ, xác định nguyên nhân và vạch ra phương hướng khắc phục.

Bước 3: Tư vấn cho khách hàng về phương pháp thông tắc cống phù hợp, thời gian thực hiện và chi phí để khách hàng nắm rõ.

Bước 4: Sau khi thống nhất các điều khoản thì sẽ tiến hành thi công.

Bước 5: Quá trình thông tắc cống kết thúc, khách hàng tiến hành nghiệm thu và thanh toán.

Liên hệ với thông tắc cống tại Thanh Oai bằng cách nào?

Để thuận tiện cho quý khách hàng liên hệ yêu cầu dịch vụ, Công ty Thoát nước có nhiều cơ sở nhỏ nằm trên địa bàn các phường, cụ thể:

  • số 1, thôn Thanh Cao, Thanh Oai, Hà Nội, Việt Nam
  • Cự Khê, Thanh Oai, Hà Nội, Việt Nam
  • TT. Kim Bài, Thanh Oai, Hà Nội, Việt Nam
  • phố Vác,  Dân Hoà, Thanh Oai, Hà Nội, Việt Nam