Thông Tắc Cống Tại Gia Lâm – Giá 100.000Đ Bảo Hành Miễn Phí

Công Ty Thoát Nước Đô Thị Xin Kính Chào Quý Khách Hàng

Các Bạn Thật Sáng Xuất Khi Lựa Chọn Dịch Vụ Của Chúng Tôi

Thông Tắc Cống Tại Gia Lâm – Giá 100.000Đ Bảo Hành Miễn Phí

Chuyên Thông Tắc Cống – [ Tại Gia Lâm ] – Đến Sau 15P – Khảo Sát Tư Vấn Miễn Phí –

Thông Máy Lò So Hiện Đại – Không Đục Phá – Cam Kết Đúng Giá – Triệt Để 100% – BH Miễn Phí

Bất kỳ ai cũng muốn được xung quanh mình có một môi trường sạch sẽ, nhưng do một kinh tế phát triển và muốn làm giàu lên môi trường xuống cấp là không tránh khỏi. Thông tắc cống tại Gia Lâm ra đời nhằm phục vụ môi trường cứu vớt và mong muốn làm lên một hệ sinh thái xanh đến cộng đồng.

Thông tắc cống huyện Gia Lâm văn phòng Công ty Thoát nước với uy tín nhiều năm kinh nghiệm, nhân viên có chuyên môn vững, sẵn sàng tiếp nhận và xử lý mọi tình trạng tắc nghẽn cống nước bất kỳ thời điểm nào trong ngày.

Thông tắc cống huyện Gia Lâm giá rẻ chuyên nghiệp hàng đầu

Thông tắc cống là dịch vụ mà bất kỳ hộ gia đình, công ty hay doanh nghiệp nào cũng cần phải sử dụng, trong cuộc sống hàng ngày, khách hàng sẽ cần phải tìm đến thông tắc cống Công ty Thoát nước khi thấy:

 • Có mùi hôi thối, khó chịu bốc ra từ cống thoát nước của gia đình
 • Bồn cầu bị ứ đọng nước, nước chậm thoát hoặc dâng lên không xả đi được
 • Nước chảy xuống cống phát ra những tiếng kêu bất thường, trong thời gian dài
 • Thời gian thoát nước xuống cống chậm khiến nước lênh láng nhà vệ sinh
 • Màu sắc của nước dưới cống bất thường

 

Thông tắc cống tại Gia Lâm với dịch vụ hiệu quả

Gia Lâm là khu vực ngoại thành phố Hà Nội, đây là địa điểm có hệ thống đường cống thoát nước từ lâu đời, cũ nên rất thường xuyên xảy ra tình trạng tắc nghẽn cống rãnh, Dịch vụ thông tắc cống tại Gia Lâm ra đời với mục tiêu giúp khách hàng giải quyết mọi tình trạng tắc nghẽn của cống nước nói riêng và bồn cầu, bể phốt nói chung, một cách nhanh chóng, hiệu quả.

Dịch vụ thông tắc cống tại Gia Lâm của Công ty Thoát nước sở hữu những ưu điểm tuyệt đối như:

 • Tiếp nhận và xử lý thông tắc cống tại Gia Lâm 24/24 giờ, tất cả các ngày trong tuần, bao gồm cả lễ, tết.
 • Sau khi được yêu cầu dịch vụ, nhân viên thông tắc cống của Công ty Thoát nước sẽ có mặt tại hiện trường chỉ trong thời gian ngắn từ 15-20 phút.
 • Tư vấn với khách một cách chi tiết, chính xác về nguyên nhân gây ra tình trạng cũng như giải pháp thông tắc cống phù hợp.
 • Quy trình thông tắc cống tại Gia Lâm của Công ty Thoát nước sử dụng máy móc hiện đại, cam kết giữ nguyên hiện trạng công trình, không đục phá.
 • Giá cả cạnh tranh với thị trường.

Thông tắc cống Gia Lâm Quy trình của Công ty Thoát nước

Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng và xử lý thông tin: Sau khi tiếp nhận thông tin về tình trạng tắc cống của khách hàng liên hệ đến hotline công ty thì công ty sẽ xác minh lại thông tin và tình trạng hiện tại. Sau đó sẽ ghi phiếu và hẹn khách thời gian đưa nhân viên xuống giải quyết.

Bước 2: Khảo sát hiện trường: Khi tiếp nhận thông tin của khách hàng từ bộ phận lễ tân, kỹ thuật viên thông tắc cống của công ty sẽ xuống tận hiện trường để khảo sát thực tế, tìm nguyên nhân và trao đổi hướng giải quyết cụ thể với khách hàng & Báo Giá Thông tắc cống, nếu khách đồng ý thì sẽ tiến hành ký hợp đồng.Bước 3: Ký hợp đồng với khách hàng: Sau khi đã thỏa thuận thống nhất giữa 2 bên thì sẽ ký hợp đồng thông tắc cống.

Bước 4: Tiến hành quy trình thông tắc cống

Bước 5: Kiểm tra và nghiệm thu công việc: Sau khi hoàn thành công việc thông tắc cống, khách hàng sẽ được thông báo để tới kiểm tra lại, nếu hài lòng sẽ tiến hành bàn giao và nghiệm thu. Nếu khách vẫn chưa hài lòng thì đội ngũ nhân viên thông tắc cống Công ty Thoát nước sẽ tiếp tục công việc cho đến khi khách đồng ý mới thôi.

Bước 6: Thanh toán tiền dịch vụ

Liên hệ với thông tắc cống tại Gia Lâm bằng cách nào?

Để thuận tiện cho quý khách hàng liên hệ yêu cầu dịch vụ, Công ty Thoát nước có nhiều cơ sở nhỏ nằm trên địa bàn các phường, cụ thể:

 • P. Thành Trung, Cửu Việt, Gia Lâm, Hà Nội
 • 190 thôn, Thuận Tốn, Gia Lâm, Hà Nội
 • Dương Đình, Dương Xá, Gia Lâm, Hà Nội
 • Phố Keo, Thôn Giao Tự, Gia Lâm, Hà Nội
 • Thôn Kim Hồ, Lệ Chi, Gia Lâm, Hà Nội
 • Phù Đổng, Gia Lâm, Hà Nội