Thông Tắc Chậu Rửa Bát tại Hai Bà Trưng (Bồn Rửa) – Từ 100.000Đ Triệt Để 100%

Công Ty Thoát Nước Đô Thị Xin Kính Chào Quý Khách Hàng

Các Bạn Thật Sáng Xuất Khi Lựa Chọn Dịch Vụ Của Công Ty Chúng Tôi

Thông Tắc Chậu Rửa Bát Tại Hai Bà Trưng  Từ 100.000Đ Triệt Để 100%

Chuyên Thông Tắc  Chậu Rửa Bát– [ Tại Hai Bà Trưng ] – Đến Sau 15P – Khảo Sát Tư Vấn Miễn Phí –

Thông Máy Lò So Hiện Đại – Không Đục Phá – Cam Kết Đúng Giá – Triệt Để 100% – BH Miễn Phí

Không Vừa Ý Hoàn Lại Tiền – Hoàn Tiền Nếu Tắc Lại

Với 14 năm kinh nghiệm các dịch vụ vệ sinh môi trường, thông tắc chậu rửa bát Công ty Thoát nước là địa chỉ chuyên nghiệp, uy tín được đông đảo khách hàng chọn lựa. Chúng tôi có các cơ sở Thông tắc chậu rửa bát tại Hai Bà Trưng và các quận huyện khác tại Hà Nội và trên toàn quốc.

Thông tắc chậu rửa bát là việc làm cần thiết khi chậu rửa có dấu hiệu tắc nghẽn, ứ nước, thoát nước chậm hoặc không thể thoát nước. Để có thể thông tắc chậu rửa bát nhanh chóng và dứt điểm, hãy gọi đến thông tắc chậu rửa bát Công ty Thoát nước, đội ngũ nhân viên tay nghề cao của Công ty Thoát nước sẵn sàng có mặt chỉ sau 15 phút để giúp bạn giải quyết tình trạng tắc nghẽn chậu rửa bát một cách triệt để nhất.

Thông tắc chậu rửa bát Quận Hai Bà Trưng ưu điểm vượt trội

Có hàng trăm đơn vị thông tắc hiện nay, Những ưu điểm vượt trội giúp Thông tắc chậu rửa bát Công ty Thoát nước được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn bao gồm:

1- Khảo sát thông tắc miễn phí:

Thông Tắc chậu rửa bát Công ty Thoát nước có chính sách khảo sát hoàn toàn miễn phí và báo giá công khai, minh bạch. Sau khi quý khách nhận được báo giá từ Công ty Thoát nước quý khách có thể tham khảo và chủ động lựa chọn sử dụng dịch vụ.

2- Sử dụng công nghệ hiện đại:

Công ty Thoát nước sử dụng công nghệ hiện đại và tiên tiến, ví dụ công nghệ hút bể phốt chân không đến từ Nhật Bản và Thông tắc cống giá rẻ bằng máy lò xo chuyên dụng mà đang được áp dụng, Công ty Thoát nước tự tin xử lý triệt để mọi sự cố môi trường khách hàng gặp.

3- Phục vụ 24/24 kể cả ngày lễ

Không chỉ thông tắc chậu rửa bát tại Hai Bà Trưng, Công ty Thoát nước có hệ thống cơ sở phân bổ khắp 64 tỉnh thành cả nước cùng đội ngũ nhân viên đông đảo, chuyên nghiệp, nhiệt tình, được đào tạo bài bản, sẵn sàng có mặt 24/24 kể cả lễ tết, ngày nghỉ.

4- Giá cả cạnh tranh

Thông tắc chậu rửa bát Công ty Thoát nước có mức giá cạnh tranh so với thị trường. Đặc biệt Công ty Thoát nước có chính sách chiết khấu hoa hồng cao cho người giới thiệu hoặc các công ty…

5- Đa dạng gói dịch vụ vệ sinh

Nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng từ phía khách hàng, Thông tắc nhà vệ sinh Công ty Thoát nước hiện đã và đang cung cấp đa dạng gói dịch vụ như: Thông tắc bồn cầu, Thông tắc cống, thau rửa bể nước, nạo vét hố ga, tất cả đều đảm bảo chuyên nghiệp, uy tín.

 

Thông tắc bồn rửa bát Hai Bà Trưng với quy trình chuyên nghiệp

Bước 1: Tiếp nhận thông tin

Ngay khi nhận được thông tin từ phía khách hàng, đội ngũ tư vấn viên sẽ hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc về dịch vụ mà khách hàng đang gặp phải sau đó chuyển phòng ban liên quan để tiếp tục xử lý.

Bước 2: Báo giá

Ngay khi nhận được thông tin từ phía khách hàng, đội ngũ tư vấn viên sẽ hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc về dịch vụ mà khách hàng đang gặp phải sau đó chuyển phòng ban liên quan để tiếp tục xử lý.

Bước 3: Xử lý sự cố

Sau khi thống nhất về đơn giá và thời gian với khách hàng, Công ty Thoát nước sẽ nhanh chóng cử kĩ thuật viên giàu kinh nghiệm cùng máy móc hiện đại xuống khu vực để tiến hành xử lý theo đúng tiêu chuẩn.

Bước 4: Khách hàng nghiệm thu

Quý khách sẽ cùng kĩ thuật viên kiểm tra lại tình trạng tắc nghẽn chậu rửa bát cũng như khối lượng công việc đã thực hiện. Chỉ đến khi quý khách thực sự hài lòng thì mới phải thanh toán chi phí dịch vụ.

Bước 5: Thanh lý

Dựa theo biên bản nghiệm thu công trình và kết hợp với các chương trình ưu đãi khuyến mại hiện đang triển khai, Công ty Thoát nước sẽ lập hóa đơn và tiến hành thu phí dịch vụ, sau đó chào khách hàng và ra về.