Thông Tắc Cống – Giá 100.000Đ Bảo Hành Miễn Phí

Chuyên Thông Tắc Cống  – Đến Sau 15P – Khảo Sát Tư Vấn Miễn Phí

Máy Lò Xo Hiện Đại – Không Đục Phá – Cam Kết Đúng Giá – Sử Lý Triệt Để 100% – Bảo Hành Miễn Phí

Bạn cảm thấy khó chịu vì cống và bồn cầu nhà bạn thường xuyên bị tắc nghẽn, không xả được nước? Bạn nên tìm hiểu nguyên nhân vì sao bồn cầu lại bị tắc nghẽn để đưa ra những biện pháp xử lý.

Lý do gây tắc cống mà chúng tôi chia sẻ trong bài viết này sẽ giúp bạn tự thông tắc cống, đường ống dẫn nước hiệu quả nếu như là bị tắc thông thường. Vậy nếu tắc nặng thì sao? Hãy nhớ đến chúng tôi nhé, Thông tắc cống uy tín, chất lượng, đảm bảo sự hài lòng của gia đình bạn. Thông tắc cống Công ty Thoát nước xin chia sẻ cùng bạn một vài kinh nghiệm khi lựa chọn các nhà Thông tắc cống uy tín tại Quận nhà nhé.

Thông tắc cống tư vấn lý do tắc nghẽn cống

1. Tắc cống do Tóc rối

Đúng thế, tóc rối là kẻ thù số 1 gây ra tình trạng tắc nghẽn cống nhà vệ sinh và Công ty Thoát nước đã Thông tắc cống Giá rẻ và nhiều lần gặp phải. Chắc hẳn bạn không để ý rằng khi sau mỗi lần gội đầu, hay chải tóc thì tóc rụng rất nhiều đặc biệt là các mẹ, các chị em sở hữu mái tóc dài. Có thể những sợi tóc đó sẽ vô hại nếu chúng ta cho vào thùng rác.

Nhưng hầu như theo thói quen đã dội chúng xuống cống. Dần dần, những búi tóc rối sẽ làm tổ trong đường ống thoát nước và sẽ gây ra cản trở dòng chảy.

=> Khắc phục: trước hết bạn nên tạo thói quen gom tóc rối đó cho vào thùng rác không nên dội cho chúng trôi xuống cống.

2. Tắc cống do Giấy vệ sinh

Có rất nhiều gia đình thường hay cho giấy vệ sinh xuống bồn cầu. Giấy vệ sinh không thể phân hủy hoàn toàn trong bể phốt, đặc biệt là những loại giấy kém chất lượng. Dù không cố ý, nhưng bạn cho lượng giấy lớn vào bồn cầu, khiến cho tắc bồn cầu, thậm chí tắc cả đường ống bể phốt.

=> Khắc phục: không nên cho giấy xuống bồn cầu, nên định kỳ đổ dung dịch phân hủy xuống bể phốt. Nếu bị tắc thì nên gọi cho thợ Thông tắc cống đội thông tắc tại chuyên nghiệp để được nhanh chóng khắc phục.

thông tắc cống

3. Tắc cống do Thực phẩm.

Thực phẩm: cơm, rau, thịt… khi chúng ta rửa bát chủ quan vì chúng không đáng kể nên đã không ngăn không để chúng trôi vào cống. Chúng sẽ bị vướng vào đoạn gấp khúc và nằm lại tại đó. Dần dần đường ống sẽ thoát nước chậm, gây ra tình trạng tắc cống.

=> Khắc phục: Nên đặt miếng ngăn không cho thực phẩm rơi vào cống

thông tắc cống do thực phẩm
thong tac cong

4. Tắc cống do chất lỏng:

Chất lòng ở đây là: dầu mỡ, chất béo, nước luộc thịt… Nếu đổ thẳng xuống cống chúng sẽ bám vào thành ống, tích tụ lại ngăn không cho các loại rác nhỏ trôi đi. Gây ra tình trạng tắc cống. Khắc phục: Hạn chế đồ dầu mỡ xuống cống, thi thoảng đổ nước sôi xuống miệng cống giúp tan các chất lỏng đã tích tụ lại.

thong tac cong nghet

CAM KẾT KHÁCH HÀNG – UY TÍN QUÝ HƠN VÀNG

  • Cam kết làm đúng giá, giá thông tắc cống, bồn cầu, hút bể phốt tốt nhất
  • Luôn có thợ trực các quận, đến sau 15 phút Không để khách đợi lâu, báo thời gian chính xác.
  • Phục vụ 24/7 không kể ngày đêm kể cả ngày lễ, thứ 7 và CN.
  • Kỹ thuật viên được đào tạo bài bản, thợ kỹ thuật giỏi nhiều kinh nghiệm, chuyên nghiệp.
  • Nhiệt tình, tâm huyết Không ngại khó, không ngại xa, chỉ sợ khách hàng không hài lòng.

HOTLINE: 0983.051.666

Cám ơn quý khách hàng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của công ty !